Logo-TTC

ttclogictics.com.vn

Dịch Vụ Hải Quan

25/11/2013

2014-05-15-052435742

Mô tả chi tiết:  * Thủ tục hải quan Xuất nhập khẩu hàng hoá tại cảng Tp.Hcm (Cảng Cát lái, ICD, Tân cảng, Vict…)  
* Thủ tục xuất khẩu, thủ tục nhập khẩu tại sân bay Tân sơn nhất (TCSSCSC, TECS)  

Quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết cho các dịch vụ về Thủ tục Hải quan – Xuất nhập khẩu:

- Tư vấn Thủ tục hải quan theo từng loại hình xuất nhập khẩu (kinh doanh, đầu tư, gia công, sản xuất xuất khẩu, tạm nhập tái xuất, xuất nhập khẩu tại chỗ…) - Tư vấn chính sách mặt hàng, áp mã HS, tính thuế hải quan, xác định giá hải quan, kiểm hoá hải quan, tham vấn giá, kiểm tra sau thông quan. - Tư vấn các hình thức thanh toán quốc tế: L/C, TT… - Tư vấn Thủ tục nộp thuế, thủ tục hoàn thuế, thủ tục miễn thuế, thủ tục không thu thuế, thủ tục điều chỉnh thuế do nộp nhầm, nộp 2 lần tại hải quan cảng biển, hải quan sân bay, hải quan khu công nghiệp – khu chế xuất… - Vận tải container kiêm dịch vụ giao nhận, hải quan trọn gói. - Tư vấn thủ tục nhập máy móc thiết bị, công cụ tạo tài sản cố định, thủ tục xin giấy phép, danh mục hàng hoá miễn thuế, thủ tục xin xác nhận dây truyền đồng bộ, xin C/O các Form A, B, D, AK, AZ… - Thủ tục kiểm dịch thực vật, động vật, kiểm dịch vệ sinh an toàn thực phẩm.  - Tư vấn Thủ tục tái xuất (xuất trả) hàng hoá không đúng chất lượng, chủng loại, quy cách, vi phạm hợp đồng trong cả 02 trường hợp đã khai báo hải quan và chưa khai báo hải quan.

- Tư vấn thủ tục khai hải quan điện tử, đăng ký account khai hải quan điện tử.

- Tư vấn thủ tục bảo lãnh ngân hàng để được hưởng chế độ ân hạn thuế. Chúng tôi có kinh nghiệm làm việc lâu năm, luôn nắm bắt và cập nhật kịp thời các chế độ chính sách, áp dụng linh hoạt trong công việc để luôn luôn hoàn thành tốt mọi công việc của mình, làm cho khách hàng của công ty nhận thức được rằng: Làm việc với chúng tôi sẽ rất chuyên nghiệp, luôn luôn an tâm và rất tin tưởng. 

Trong công cuộc hội nhập, đa số các công ty trong nước và quốc tế đều không muốn tự tổ chức và vận hành, duy trì phòng xuất nhập khẩu với các lý do như sau: 

- Chi phí lương nhân viên và các chế độ kèm theo rất cao và thường xuyên.
- Chi phí tài sản cố định, công cụ dụng cụ, vật rẻ tiền mau hỏng, văn phòng phẩm… rất tốn kém và thường xuyên.
- Khi không có nghiệp vụ xuất nhập khẩu thì vẫn phải duy trì phòng xuất nhập khẩu với các chi phí cố định thường xuyên kèm theo.
- Tiềm ẩn rủi ro chính sách vì nhân viên có trình độ chưa chuyên nghiệp hoặc không chuyên, không cập nhật các chế độ chính sách hiện tại kịp thời.
- Khi gặp áp lực công việc thường thụ động, khó vượt qua…

Do đó, quý vị đến với chúng tôi, quý vị sẽ được:

- Hưởng dịch vụ tốt nhất với chi phí thấp nhất.
- Không phải trả lương nhân viên, chi phí tài sản cố định, công cụ dụng cụ, vật rẻ tiền mau hỏng, văn phòng phẩm…
- Chỉ phải chịu chi phí khi phát sinh nghiệp vụ xuất nhập khẩu.
- Được tư vấn về các chế độ chính sách hiện hành phù hợp với tình hình thực tế của doanh nghiệp mình một cách có lợi nhất.

Nhận làm Thủ tục Hải quan và Bộ chứng từ thanh toán L/C hàng XK.

DỊCH VỤ KHAI THUÊ HẢI QUAN CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi chuyên nhận làm các thủ tục khai báo hải quan. Một trong các hoạt động sau khi đã vận chuyển hàng hoá bằng đường biển và đường hàng không về việt nam. Để làm thủ tục như tính thuế, khai báo hải quan tại các cửa khẩu nơi hàng đến để đưa hàng về công ty mình sử dụng, sản xuất hay bán cho đối tác mà mình đã ký kết được nhanh chóng và thuận tiện, Giảm được các chi phí không đáng có như chi phí cho nhân viên đi lại, chi phí lưu kho, lưu bãi… Đảm bảo an toàn, thủ tục nhanh chóng và hiệu quả, giá cả cạnh tranh. Dịch vụ xuất nhập khẩu của chúng tôi bao gồm: 1. Hướng dẫn tư vấn thủ tục mở L/C.
2. Nhờ thu chứng từ xuất nhập khẩu D/A, D/P.
3. Các thủ tục và phương thức thanh toán quốc tế.
4. Dịch vụ xin cấp giấy phép…, xin C/O Form A, B, D, E, AK, AJ…v.v.
5. Dịch vụ thủ tục Hải quan – giao nhận XNK tất cả các loại hình (Kinh Doanh – Đầu Tư – Gia Công – Tạm Nhập Tái Xuất …)
6. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng mua bảo hiểm hàng hóa liên quan L/C mở. - Với tiêu chí: Giá cả phải chăng, Uy tín, Trách nhiệm cao. Tận tình tư vấn khách hàng những vấn đề liên quan đến thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa để tiết kiệm chi phí và hiệu quả trong công việc. Xin chân thành cám ơn Quý Công ty đã quan tâm đến thông tin về các dịch vụ của chúng tôi.

Đ được tư vn thêm v dch v hãy liên h vi chúng tôi:

NEW GLOBAL INTERNATIONAL TRANSPORTATION CO., LTD

Tel: 84 28 37273445       Fax: 84 28 37273446

E-mail: tantm@ttclogistics.com.vn

Skype: minhtan7989

Mobile: 0909 98. 18. 29


Dịch Vụ Ủy Thác Vận Chuyển Đường Không
Dịch Vụ Ủy Thác
Vận Chuyển Đường Không
Hỗ trợ trực tuyến
NHẬN BẢN TIN
Xu hướng tìm kiếm
© Copyright ttclogistic, All rights reserved ® ttclogistics giữ bản quyền nội dung trên website này
logo